Phần mềm đăng bài Facebook tự động – Spam Facebook

Phần mềm đăng bài Facebook tự động là công cụ giúp bạn kinh doanh online trên Facebook hiệu quả hơn. Tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng khoa học mà không mất chi phí quảng cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhân lực và chi phí marketing.

Bất cứ ai kinh doanh trên facebook đều mong muốn thu hút được nhiều người xem. Khi lượt xem đạt mức cao, nội dung và sản phẩm bạn muốn đưa sẽ được phổ biến rộng rãi, nhiều tương tác hơn. Vậy làm thế nào để thu hút nhiều người hơn? Hãy theo dõi bà viết dưới đây nhé !

I. Giới thiệu về Phần mềm đăng bài Facebook tự động

Khoảng 65.000.000 kết quả trả về trong 0.24 giây cho cụm từ “phần mềm đăng bài tự động” chứng tỏ đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều công cụ, tool giúp đăng bài nhưng cái tên tạo tiếng vang lớn không thể không kể tới đó chính là Ninja Auto Post. Được phát triển bằng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ninja Auto Post đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các nhà bán hàng nhỏ lẻ tới các doanh nghiệp lớn.

Sử dụng Phần mềm đăng bài Facebook tự động Ninja Auto Post mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian: việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để tự động đăng bài viết quảng cáo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự thủ công đăng bài mỗi lần.
 • Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hơn: đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tiếp cận đến một lượng người dùng lớn hơn trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web khác.
 • Tăng khả năng quảng cáo: việc đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tăng tần suất quảng cáo của mình, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mới.
 • Điều hướng khách hàng: Đăng bài dưới dạng feedback hoặc review về sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu hơn
 • Viral marketing 0 đồng: Việc đăng bài số lượng lớn sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông. Đặc biệt, đăng bài trên Facebook hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo chiến dịch viral marketing với chi phí 0 đồng

phần mềm đăng bài facebook

II. Tính năng của phần mềm đăng bài Facebook tự động

Bên cạnh đăng bài tự động, phần mềm còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại khác, phù hợp với nhu cầu của người bán hàng online. Dưới đây là các tính năng ưu việt của Ninja Auto Post

1. Đăng bài số lượng lớn, tự động

Đúng như cái tên, Auto Post có khả năng đăng bài Facebook số lượng lớn và hoàn toàn tự động giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Cụ thể hơn là:

 • Đăng bài nhanh lên profile cá nhân
 • Tự động đăng bài vào các group đã tham gia
 • Quản lý, theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin lại nội dung bài viết

phần mềm đăng bài

2. Auto tương tác tự động với các tài khoản

Để tăng độ trust cho tài khoản đăng bài, phần mềm thiết lập giúp các nick hoạt động như người dùng thật. Từ đó, những công việc như chăm sóc và quản lý tài khoản sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Cụ thể:

 • Tương tác tự động: like, share, comment,… theo kịch bản có sẵn hoặc tùy chỉnh
 • Quản lý tài khoản số lượng lớn chuyên nghiệp
 • Cập nhật thông tin nick (tên, mật khẩu, mail,…)

3. Auto bình luận bài viết tự động

Điều hướng khách hàng dưới dạng comment dưới bài post là điều cần thiết khi triển khai chiến dịch marketing. Thay vì thực hiện thủ công, giờ đây mọi bình luận đều được thực hiện tự động. Bạn có thể:

 • Bình luận tự động vào bài viết trên profile
 • Tự động comment vào trang fanpage
 • Bình luận trên bài viết trong hội nhóm, group đã tham gia
 • Comment theo danh sách UID có sẵn

4. Tự động tham gia nhóm tùy chọn

Tham gia nhóm giúp người bán hàng online tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, khi là thành viên của hội nhóm, việc bạn target vào tệp khách hàng mục tiêu dễ dàng theo từng nhu cầu, đặc điểm sản phẩm tiện lợi hơn. Ninja Auto Post client cho phép bạn :

– Tự động tìm kiếm tham gia nhóm theo từ khóa, theo UID

phần mềm tự động tham gia nhóm

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về phần mềm đăng bài Facebook tự động qua video dưới đây:

III. Báo giá phần mềm đăng bài Facebook

Được trang bị hàng loạt tính năng ưu việt nhưng giá thành lại rất “mềm”. Đặc biệt, Ninja Auto Post còn liên tục được update các tính năng mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khác hàng. Và bản cập nhật mới sẽ hoàn toàn miễn phí với khách hàng đã mua và sử dụng. Chi tiết giá cụ thể như bảng sau:

🎯 Đức Thọ Media – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đức thọ media

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0977.164.538