Hướng dẫn cách nuôi nick facebook chuyên nghiệp, không lo checkpoint

Nuôi nick facebook để phục vụ hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng mạng xã hội này là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Để có được một giàn nick đủ khoẻ, đủ chất lượng để chạy seeding, bạn cần phải biết cách nuôi nick facebook. Nếu không biết phương pháp nuôi, những acc này rất dễ bị facebook “sờ gáy” và khiến tài khoản bị khoá. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn cách nuôi acc facebook sao cho hiệu quả.

I. Nuôi nick facebook để làm gì?

Do Facebook là một nền tảng sôi động, cơ hội để tạo thu nhập từ nó là rất lớn. Điều này làm cho câu hỏi “Tại sao nên nuôi tài khoản Facebook?” trở nên có nhiều lý do để được giải đáp.

 • Nuôi nick clone để thực hiện seeding: Có thể được thực hiện với mục đích cá nhân (kinh doanh) hoặc dịch vụ. Seeding ở đây bao gồm việc tăng số lượng bình luận, lượt thích, chia sẻ cho các bài đăng, cũng như chia sẻ livestream vào các nhóm cộng đồng trên facebook.
 • Nuôi nick facebook để kinh doanh online: Sử dụng nhiều tài khoản để tương tác với bài đăng, livestream, và mở rộng mạng lưới kết nối với tiếp cận khách hàng tiềm năng…
 • Nuôi nick facebook để thực hiện chạy quảng cáo: Trong trường hợp này, thường không sử dụng tài khoản mới mà thay vào đó sẽ tận dụng những tài khoản đã hoạt động lâu năm, nhằm tăng cường độ tin cậy và giảm nguy cơ bị Facebook chặn tài khoản.
 • Nuôi nick facebook để chuyển nhượng: Do có nhu cầu cao, bạn có thể tự tạo và phát triển tài khoản, sau đó bán lại.
Nuôi nick facebook
Nuôi nick facebook để làm gì?

II. Cách nuôi nick facebook hiệu quả, không sợ bị checkpoint

Để nuôi nick facebook có nhiều cách. Nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả và tăng độ trust cho tài khoản được. Dưới đây là 2 cách nuôi acc facebook không bị checkpoint hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và thấy kết quả rất tốt.

1. Cách nuôi nick facebook bằng phương pháp thủ công

Trước khi bắt đầu, quan trọng là bạn phải tạo tài khoản và thực hiện các hoạt động trên đó trong khoảng thời gian ngắn, ít nhất là 1 tuần. Nếu tài khoản của bạn quá mới và chưa có nhiều hoạt động, rất có thể. Tất nhiên, mọi hoạt động đáng ngờ như spam đều có thể dẫn đến việc Facebook khóa tài khoản. Nhưng những tài khoản đã tồn tại lâu (mở tài khoản từ nhiều năm trước) thường ít  bị chặn hơn so với những tài khoản mới và ít hoạt động.

Cách nuôi nịck facebook
Cách nuôi nick facebook hiệu quả nhất 2024

Vậy nên hãy làm cho facebook tin rằng những tài khoản bạn sẽ nuôi là những acc thật. Bằng một số cách sau, bạn sẽ tạo được độ trust cho nick facebook.

 • Cập nhật đầy đủ thông tin. Bạn nên thêm bảo mật bằng gmail hoặc sđt ảo để tăng uy tín cho nick facebook. 
 • Cập nhật avatar và ảnh bìa cho tài khoản. 
 • Tham gia một vài group facebook và tiến hành comment bài viết trong đó. 
 • Thực hiện kết bạn với những tài khoản người dùng khác. Tuy nhiên, những ngày đầu bạn nên hạn chế kết bạn lại. Chỉ nên kết bạn từ 5-10 người trong 1 tuần đầu tiên thôi nhé. 
 • Thực hiện tương tác với những tài khoản mà mà bạn đã kết nối trước đó bằng cách like, comment bài đăng của họ.

Chú ý (*): Lặp lại các hoạt động trên ít nhất 1 tuần để xây dựng độ tin cậy với Facebook. Trong trường hợp tài khoản bị khóa đột ngột mà không có lý do rõ ràng, ngay trong ngày đó, bạn hãy cho các tài khoản khác thực hiện các tương tác như xem video, thích bài đăng trên feed, hoặc bình luận, và giữ tài khoản hoạt động trong vài giờ.

2. Cách nuôi nick facebook không bị checkpoint bằng phần mềm Ninja System

Ninja System là tool nuôi nick facebook tự động. Cơ chế nuôi nick của phần mềm này là cho các tài khoản được nuôi thực hiện các hoạt động như thích, bình luận, và kết bạn hàng ngày trên Facebook. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ, và công cụ sẽ giải quyết mọi vấn đề còn lại. 

Một điểm mạnh của Ninja System là tính dễ sử dụng và khả năng liên tục cập nhật các tính năng mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý các bình luận trong hộp thư đến của nhiều tài khoản và nhiều fanpage, lên lịch đăng bài, thực hiện tương tác ngay lập tức… tất cả chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà bạn có thể mất khi phải chuyển đổi giữa hai phương tiện khác nhau. 

Nếu bạn muốn nuôi nick số lượng lớn và thời gian nuôi lâu dài thì sử dụng Ninja System là giải pháp tối ưu hơn cả. 

Tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách nuôi nick facebook này.

III. Những lưu ý khi nuôi nick facebook 

Để tránh những sai sót có thể dẫn đến việc bị khoá tài khoản và lãng phí công sức mà không thu được kết quả gì, dưới đây là những kinh nghiệm nuôi nick Facebook mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. 

 • Khuyến khích sử dụng đa dạng trình duyệt, thiết bị, hoặc địa chỉ IP khi tạo tài khoản để tránh bị Facebook phân loại vào danh sách spam. Điều này giúp ngăn chặn tình trạng khóa tài khoản đồng loạt, ngay cả khi bạn tạo nhiều acc facebook cùng một lúc.
 • Việc sử dụng phần mềm nuôi nick facebook để tạo tài khoản dẫn đến tình trạng khoá acc mới tạo luôn là không đúng. Tuỳ thuộc vào thiết lập của bạn mới dẫn đến tình trạng bị “Banned” trên facebook. Vậy nên cần biết cách dùng phần mềm và đừng nên THAM quá nhé! 
 • Không nên tạo nhiều nick trong một ngày. Hãy giãn cách thời gian tạo nick ra khoảng 2-3 ngày 1 lần.cach

Chúng tôi vừa chia sẻ và hướng dẫn bạn cách nuôi nick facebook không bị checkpoint hiệu quả nhất 2024. Để tránh được tình trạng checkpoint thì bạn nên cân nhắc khi thiết lập hành động để acc ảo giống với người dùng thật nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn! 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:     @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0977.164.538