Canva – Công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh miễn phí

Canva – Công cụ thiết kế miễn phí phù hợp cho những bạn có mới bắt đầu vào nghề. Sở hữu nhiều tempale có sẵn đa dạng, sinh động, canva hỗ trợ đắc lực cho những bạn yêu thích thiết kế không chuyên. Trong nội dung bài viết dưới đây, topungdung.net sẽ review những thông tin chi tiết về công cụ này để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

I. Các tính năng vượt trội của công cụ Canva

Công cụ thiết kế đồ họa Canva sở hữu hàng ngàn mẫu mã chuyên nghiệp. Nội dung và hình ảnh tempale chất lượng giúp bạn thỏa sức sáng tạo những ý tưởng thành hiện thực.

Thiết kế đồ họa dễ dàng với Canva

1. Kho thư viện hình ảnh đồ sộ

Kho thư viện của Canva lưu trữ gần triệu ảnh miễn phí (bao gồm cả hình ảnh cao cấp chất lượng cao). Bạn có thể tùy chọn chủ đề ảnh từ bộ sưu tập và sáng tạo ý tưởng nhanh chóng, dễ dàng.

2. Sở hữu nhiều phông chữ

Không chỉ lưu trữ kho ảnh độc đáo, công cụ thiết kế đồ họa miễn phí Canva còn hỗ trợ các hiệu ứng và font chữ vô cùng bắt mắt. Hơn 500 font chữ trong Canva có thể giúp bạn thay đổi sự sinh động trong nội dung truyền tải tới khách hàng.

3. Thiết kế đa năng 

Canva hỗ trợ thiết kế đa dạng như: file thuyết trình, Cv, biểu đồ, tờ rơi…Bạn có thể sử dụng những thiết kế có sẵn để edit lại hoặc sử dụng những mẫu thiết kế mới. Tất cả các công việc bạn làm trên Canva chỉ là điều khiển trực tiếp như kéo, thả, thay đổi nội dung…không yêu cầu kỹ năng phức tạp.

4. Khả năng chia sẻ trên các trang mạng xã hội 

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với mọi người qua các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram… Không chỉ có vậy, Bạn có thể mời mọi người chỉnh sửa với bạn hoặc lập đội để quản lý tài sản thương hiệu, góp ý, yêu cầu phê duyệt và mở rộng nội dung trực quan.

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva nhanh chóng

Với những tính năng nổi trội cùng ưu điểm dễ sử dụng và sử dụng miễn phí, chúng ta nên sở hữu ngay cho mình một tài khoản Canva để thỏa sức sáng tạo. Việc đăng ký tài khoản Canva được thực hiện dễ dàng qua 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website thiết kế canva theo địa chỉ: https://www.canva.com/vi_vn/

Bước 2: Chọn “Đăng ký” ở góc phải màn hình

Chọn “Đăng ký”

 

Bước 3: Chọn hình thức đăng ký theo tùy chọn. Ở đây topungdung hướng dẫn cách đăng ký bằng email.

Chọn Đăng ký bằng email >> Chọn Hoàn toàn miễn phí, hãy thử ngay.

Chọn “Đăng ký bằng email”

Bước 4: Tạo tài khoản theo các thông tin yêu cầu

Nhập mã xác nhận email

Bước 5: Điền mã xác nhận email

Điền mã xác nhận tài khoản email

Sau khi xác nhận xong mật khẩu, bạn đã có thể tiến hành thiết kế, chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên Canva. Hiện tại, ứng dụng đồ họa Canva có 3 phiên bản phù hợp với 3 đối tượng khác nhau như:

  1. Canva Miễn phí: Dành cho những người muốn thiết kế mọi thứ một cách độc lập hoặc cùng với người khác. Không cần kinh nghiệm thiết kế và miễn phí vĩnh viễn.
  2. Canva Pro: Dành cho những người muốn sử dụng không giới hạn nội dung cao cấp, với những công cụ đặc biệt để phát triển thương hiệu hoặc dự án đam mê.
  3. Canva cho Đội nhóm: Dành cho các đội thuộc mọi quy mô muốn cùng nhau sáng tạo, với những quy trình phê duyệt và công cụ làm việc cao cấp.

Tùy theo nhu cầu công việc cũng như trình độ chuyên môn của mỗi người sẽ phù hợp với từng phiên bản khác nhau. Hy vọng, nội dung bài viết trên đã mang đến những kiến thức tổng quan giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Canva này. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé! Chúc bạn sẽ có những thiết kế hoàn mỹ trên công cụ Canva này!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0977.164.538