Dịch vụ mua bán Fanpage Facebook bán hàng – Đức Thọ Media

Đức Thọ Media chuyên cung cấp Dịch Vụ Mua Bán Fanpage Facebook bán hàng và Profile cá nhân cho tất cả các đối tượng, cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết Fanpage bán ra giá rẻ, uy tín. Phương thức giao dịch an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bảo hành dài hạn.

Mua Fanpage Facebook là việc bạn chi 1 khoảng ngân sách marketing để sở hữu 1 Fanpage có sẵn lượt like. Fanpage càng có nhiều like thì cơ hội bạn bán hàng trên Facebook sẽ càng tốt bởi vì: khả năng tiếp cận, tương tác hay niềm tin khách hàng đều tăng hơn. Đó chính là cơ sở bạn chốt đơn hàng hiệu quả, chưa kể khi bạn livestream sẽ có nhiều view, nhiều đơn hàng trực tiếp hơn.

1. Tải sao cần mua Fanpage Facebook?

Việc mua fanpage 5k 10k 20k like hay nhiều hơn không quan trọng. Điều bạn nên quan tâm ở đây là có nên mua fanpage bán hàng, mua fanpage có hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hay không? Sau đây là giải đáp cho bạn:

mua fanpage facebook

Hỗ trợ bán hàng: Việc sở hữu fanpage có sẵn lượt like, tương tác sẽ đảm bảo tăng khả năng tiếp cận khách hàng, và tăng uy tín. Từ đó cơ hội chốt đơn hàng, tăng chuyển đổi tốt hơn.

Xây dựng thương hiệu: Nếu bạn đang có ý định kinh doanh lâu dài, song song với bán hàng thì mục tiêu phát triển thương hiệu cần phải được ưu tiên. Thương hiệu nổi tiếng, được nhận diện tốt thì tất nhiên bán hàng online sẽ dễ hơn. Mà việc bạn mua fanpage có sẵn like đang hỗ trợ tích cực cho mục tiêu này.

Kiếm tiền adbreak: Mục tiêu này dành cho những bạn đang sản xuất video và kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng của Facebook. Với đích đến này, bạn chỉ cần mua fanpage 10k like, và sau đó đáp ứng thêm 1 vài yêu cầu nữa là bắt đầu bật kiếm tiền được rồi.

Ngoài 3 lý do chính trên, việc bạn lựa chọn mua page Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 fanpage nhiều like, đảm bảo lượng theo dõi, tiếp cận, tương tác (click, like, share, comment). Hay đơn giản là tạo tiền đề đủ cứng để bạn tiếp tục phát triển fanpage hiệu quả.

Khi mua fanpage fb, bạn cũng được hướng dẫn sử dụng một số tính năng như đăng bài, tăng tương tác . . . Cơ bản không mất quá nhiều tiền để bạn vẫn nhận được nhiều lợi ích từ phương án này. Sau thời gian khai thác nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể bán fanpage lại được để thu hồi vốn.

mua bán fanpage facebook

2. Hệ thống dịch vụ mua bán Fanage Facebook – Đức Thọ Media

Tư vấn khách hàng chọn được fanpage phù hợp với các tiêu chí :

Vị trí khách hàng tiềm năng, Giới Tính, Độ Tuổi …. Tư vấn miễn phí 24/7, bảo hành fanpage từ 3 – 12 tháng, fanpage đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

mua fanpage facebook

Fanpage chất lượng

Fanpage Facebook được bán tại hệ thống chúng tôi đều là fanpage tự nhiên với lượt like thật từ người dùng thật, đúng với khách hàng mục tiêu kinh doanh của bạn . Fanpage tốt với mức giá tốt nhất !

fanpage tương tác cao

Đổi tên fanpage miễn phí

Tất cả các Fanpage Facebook mua đều được miễn phí đổi tên lần đầu về tên fanpage thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ … của bạn ! Hỗ trợ đổi tên giá rẻ vĩnh viễn cho khách hàng !

Hỗ trợ 24/7 – Bảo hành 6 tháng

Mua fanpage của Hệ thống giúp quý khách hàng được bảo hành 1 tháng các vấn đề về bảo mật, lấy lại fanpage ! Hỗ trợ bảo mật tài khoản Fanpage trong quá trình sử dụng.

Cam kết page tự nhiên 100% chứ không phải page load như trên thị trường đang bán, like là người việt nam đang sử dụng facebook trên toàn quốc, còn đang hoạt động. Giá tốt nhất trên thị trường. Bảng giá luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên theo thời gian mới nhất.

tương tác fanpage

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Marketing Online và Quảng Cáo trên Internet chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi chuyên quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Intagram, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo TikToks … Với kinh nghiệm triển khai cho hàng hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn kế hoạch triển khai quảng cáo số phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn.

3. Danh sách dịch vụ mua bán Fanpage Facebook bán hàng – Đức Thọ Media

danh sách fanpage

Video và quy trình tạo Fanpage

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đức thọ media

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0977.164.538