Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt – Ninja Zalo Client

Gửi tin nhắn zalo đến khách hàng là một trong những cách làm truyền thông, marketing online hiệu qua nhất hiện nay. Với sự giúp đỡ của tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt, bạn dễ dàng cùng lúc truyền tải thông điệp đến hàng nghìn khách hàng của mình cùng lúc. Cùng chúng tôi tìm hiểu công cụ hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt là gì? 

Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt là một trong những phần mềm giúp bạn cùng một thời điểm có thể spam tin nhắn đến hàng trăm khách hàng trên zalo. 

Nhờ có công cụ này, bạn có thể dễ dàng gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi đến hàng trăm khách hàng cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi muốn đưa thông tin đến khách hàng hay làm remarketing hiệu quả hơn.

Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt
Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt – Ninja Zalo Client

II. Tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt giúp gì cho bạn? 

Ninja Zalo Client là một trong những phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt giúp bạn làm marketing và kinh doanh online trên zalo hiệu quả hơn. 

1. Tool nhắn tin zalo hàng loạt, tự động giúp bạn gửi tin nhắn đến hàng trăm khách hàng.

Ninja zalo Client giúp bạn spam tin nhắn đến hàng trăm khách hàng theo 3 cơ chế khác nhau. 

  • Gửi tin nhắn zalo hàng loạt đến khách hàng theo danh sách SĐT. 
  • Gửi tin nhắn zalo hàng loạt đến thành viên nhóm. 
  • Gửi tin nhắn zalo hàng loạt theo danh sách bạn bè trên đây.

2. Tool gửi tin nhắn zalo tự động giúp bạn quản lý một lượng lớn tài khoản zalo 

Phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt giúp bạn quản lý nhiều tài khoản zalo cùng lúc. Với những tài khoản được quản lý trên phần mềm, bạn dễ dàng thay đổi thông tin, hình ảnh,… nếu muốn. Công cụ này đang là giải pháp cho các nhà kinh doanh online khi họ có một lượng lớn tài khoản được nuôi để thực hiện seeding khi cần. 

3. Phần mềm nhắn tin zalo tự động giúp bạn kết bạn zalo hàng loạt

Ngoài 2 tính năng trên, tool gửi tin nhắn zalo tự động còn giúp bạn kết nối với hàng nghìn khách hàng nhanh chóng. Việc kết bạn hàng loạt này sẽ giúp bạn có thể kết nối dễ dàng hơn với tệp khách hàng của mình. Từ đó đưa ra các chiến dịch tiếp thị để kích cầu mua sắm của ho. 

Phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt cũng hỗ trợ người dùng kết bạn zalo theo danh sách SĐT, theo gợi ý và theo nhóm. Với 3 cách này, người dùng có thể tiếp cận với tập khách hàng của mình nhanh chóng. Việc tiếp thị được thực hiện đồng thời sẽ giúp khách hàng tăng khả năng chốt đơn.

4. Tool gửi tin nhắn zalo tự động giúp bạn kéo mem group nhanh chóng

Một trong những cách giúp cho bạn bán hàng hiệu quả là tạo các group trên zalo. Bạn sẽ mời thêm các thành viên, người dùng khác trên zalo tham gia vào. Những thành viên nhóm đó chính là khách hàng tiềm năng của bạn. 

Với Ninja Zalo Client, bạn có kéo 1000 mem vào các group bán hàng của mình nhanh chóng, tự động. Việc của bạn lúc này chỉ là đăng thông tin về sản phẩm lên group zalo này và chờ họ chốt đơn thôi.

III. Báo giá và link tải phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt – Ninja Zalo Client

Hiện nay, Ninja Zalo Client được cung cấp với 3 gói dịch vụ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình theo các mức sau.

  • Gói 1 năm 3.000.000 VNĐ
  • Gói 2 năm 5.000.000 VNĐ
  • Gói 3 năm 10.000.000 VNĐ

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí truyền thông, làm remarketing hiệu quả thì đây chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất để sử dụng. Chúc bạn thành công!

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:     @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đức thọ media

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0977.164.538