Tool reg nick tiktok tạo hàng nghìn tài khoản cùng lúc

Bạn muốn tạo nhiều nick tiktok để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Chi phí bỏ ra để mua nick là quá lớn. Đừng lo lắng. Hiện nay đã có tool reg nick tiktok giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý hàng nghìn tài khoản chuyên nghiệp, đơn giản nhất. 

I. Lợi ích khi tạo nhiều nick tiktok

Việc sở hữu nhiều tài khoản TikTok trong quá trình quảng bá sản phẩm tương tự như việc có nhiều nhân viên hỗ trợ hoặc các nhóm thực hiện seeding thủ công. Sở hữu nhiều tài khoản TikTok đã trở thành một chiến lược tiếp thị trực tuyến mang lại hiệu quả cho nhiều cá nhân và chủ cửa hàng ứng dụng trong việc tối ưu hóa doanh thu chiến lược kinh doanh của họ. Điều này mở ra không ít lợi ích tiềm ẩn cho người sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh

1. Tiết kiệm chi phí

Việc chi trả nhân viên để hỗ trợ seeding hoặc thuê các đội agency chuyên nghiệp cho seeding đều đối mặt với chi phí đáng kể do nhu cầu trong thị trường lớn. Việc sở hữu nhiều tài khoản TikTok với chi phí thấp, cùng với thông tin và hình ảnh tài khoản được thiết lập một cách uy tín, không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất của quá trình seeding mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể.

2. Chạy chiến dịch quảng cáo tiktok 

Với nhiều tài khoản TikTok, bạn có khả năng triển khai đồng thời nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau. Mỗi chiến dịch nhắm đến một đối tượng khách hàng cụ thể. Điều này giúp tối ưu hóa việc đạt đến và tương tác với tài khoản quảng cáo.

Quảng cáo
Chạy chiến dịch quảng cáo

Từ những lý do trên, có thể thấy rằng việc sở hữu nhiều tài khoản TikTok mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo và quản lý nhiều tài khoản TikTok cùng một lúc không phải là công việc đơn giản. Bạn cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ TikTok để giải quyết thách thức này. Đó là lý do tool reg nick tiktok được ra đời để hỗ trợ người dùng.

3. Tăng tương tác tiktok

Việc phát triển nhiều tài khoản TikTok thông qua chiến lược Marketing là cách để nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của kênh chính trên TikTok. Bằng cách sở hữu nhiều tài khoản TikTok, bạn có thể thuận lợi sử dụng chúng để tăng cường tương tác cho tài khoản chính của mình.

 • Tăng follow tiktok nhanh chóng cho kênh chính của mình. 
 • Sử dụng chúng để tăng view tiktok, chạy tương tác. 
 • Tăng bình luận, chia sẻ video để tăng tỷ lệ tiếp cận. 

Sự tương tác từ tất cả các tài khoản của bạn sẽ giúp kênh TikTok chính của bạn nhận được ưu tiên và được phân phối đến một lượng người dùng thực tế đa dạng.

II. Tool reg nick tiktok, tạo nick tiktok số lượng lớn

Tool tạo tài khoản tiktok Ninja Tiktok Chrome là một trong những phần mềm được phát triển bởi đội ngũ Ninja. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các phần mềm marketing facebook, zalo,… Sau nhiều lần test thì tool reg nick tiktok với các tính năng ưu việt được tích hợp được cung ứng đến khách hàng. Số lượng người dùng đăng ký lên đến hàng triệu người và thu về những phản hồi rất tích cực.

Để có thể tạo được các nick tiktok bằng công cụ, hãy chuẩn bị các hotmail làm tài nguyên nhé. 

Tool reg nick tiktok
Tool reg nick tiktok – Ninja Tiktok Chrome

1. Cơ chế hoạt động của tool reg nick tiktok – Ninja Tiktok Chrome

Tool reg acc tiktok sẽ hoạt động dựa trên nền tảng của các địa chỉ email Hotmail để tự động tạo ra các tài khoản TikTok. Chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau để sử dụng phần mềm đăng ký tài khoản TikTok.

Bước 1: Đưa các tài khoản Hotmail vào phần mềm, tool sẽ login tài khoản hotmail đó.

Thao tác tự động này sẽ giúp phần mềm lấy code mail từ hotmail để xác minh cho tài khoản tiktok đó.

Bước 2: Tool sẽ vào Tiktok => Đăng ký tài khoản Tiktok theo từng Hotmail.

Bước 3: Khi tạo thành công, phần mềm sẽ tự động lưu username và mật khẩu của tài khoản Tiktok đó.

Cơ chế hoạt động
Cơ chế hoạt động của tool tạo tài khoản tiktok

2. Các tính năng chính của tool tạo tài khoản tiktok hàng loạt

Tool reg nick tiktok Ninja Tiktok Chrome là công cụ hỗ trợ đăng ký tài khoản TikTok số lượng lớn. Đồng thời cung cấp tính năng tự động nuôi nick và seeding, mang lại hiệu suất bán hàng tốt nhất hiện nay. Vì vậy mà không ít ngườu dùng đã gọi nó là phần mềm nuôi nick tiktok. Với các tính năng ưu việt công cụ này hỗ trợ quá trình xây dựng kênh bán hàng trên tiktok, seeding livestream, đẩy xu hướng, và làm nổi bật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Các tính năng chính của phần mềm như: 

 • Nuôi hàng nghìn nick tự động theo cấu hình
 • Tăng follow tự động
 • Seeding video theo kịch bản
 • Seeding livestream theo kịch bản comment
 • Seeding comment: Tăng tim, reply comment theo kịch bản
 • Comment tự động hàng loạt video theo từ khóa
 • Đăng video, reup video tiktok hàng loạt tài khoản
 • Seeding, tăng tương tác theo kênh
 • Tải video tiktok hàng loạt không logo

3. Báo giá sản tool reg acc tiktok – Ninja Tiktok Chrome

Hiện nay, tool tạo tài khoản tiktok được cung cấp ra thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất. 

Báo giá
Báo giá tool reg nick tiktok

Video hướng dẫn

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến tool reg nick tiktok. Nếu bạn đang làm marketing trên đây mà muốn tối ưu chi phí, hiệu quả mang lại cao thì công cụ này xứng đáng được cân nhắc lựa chọn để sử dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn! 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:    @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đức thọ media

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0977.164.538