Top 3 phần mềm marketing Facebook tự động bạn cần phải biết

Phần mềm marketing Facebook là gì? Vai trò của phần mềm marketing như thế nào đối với sự thành công của một hoạt động kinh doanh nói chung và marketing trên facebook. Mời bạn cùng Đức Thọ Media tìm hiểu Top 3 phần mềm facebook marketing mang lại hiệu quả cao, và được sử dụng phổ biến hiện nay.

phần mềm marketing facebook

Phần mềm marketing Facebook là gì?

Phần mềm marketing Facebook là một công cụ hỗ trợ giúp tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing trên facebook và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Đối với người bán hàng online trên facebook để hỗ trợ việc quảng bá, bán sản phẩm, chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo của facebook. Ngược lại, đối với những người nghiên cứu về facebook, người làm marketing facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm facebook marketing là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Mục đích sử dụng phần mềm marketing Facebook

Đối với người bán hàng online trên Facebook để hỗ trợ việc quảng bá, bán sản phẩm, chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo của Facebook. Ngược lại, đối với những người nghiên cứu về Facebook, người làm marketing facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook marketing là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Phần mềm marketing Facebook được sử dụng trong nhiều hoạt động marketing giúp đơn giản và tối ưu hóa thời gian và hiệu quả công việc:

 • Tiếp cận, thu thập phạm vi khách hàng mục tiêu rộng hơn.
 • Gia tăng lượt like của các bài viết quảng cáo sản phẩm.
 • Cải thiện lượt tương tác của công chúng mục tiêu đối với bài viết như: bình luận, chia sẻ.
 • Kết bạn tự động với những người dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm.
 • Hỗ trợ nghiên cứu đối thủ bằng một số tiêu chí nhất định.
 • Đo lường, thu nhập các chỉ số, thông số. Qua đó, đưa ra phân tích và đánh giá chi tiết.

3 phần mềm marketing Facebook

Phần mềm nuôi nick Facebook – Ninja Care

Phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt, tự động số lượng lớn. Cho phép bạn nuôi và chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook trên thiết bị máy tính. Nhanh chóng và tiện lợi nhất với các thao tác đăng bài hàng ngày, tự động tương tác như một người dùng bình thường.

phần mềm nuôi nick facebook -Ninja care

Phần mềm Ninja Care hoạt động dựa trên cơ chế tương tác chéo tài khoản. Quá trình nuôi nick hoàn toàn trên Chrome sạch giúp người dùng sở hữu vô số tài khoản facebook có trust cực cao. Đồng thời, từ chính những nick facebook đã nuôi người dùng có thể sử dụng để thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ bán hàng như: chia sẻ bài viết, like bài viết, seeding comment,…

Phần mềm đăng bài Facebook tự động – Spam Facebook

Phần mềm đăng bài Facebook tự động là công cụ giúp bạn kinh doanh online trên Facebook hiệu quả hơn. Tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng khoa học mà không mất chi phí quảng cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhân lực và chi phí marketing.

phần mềm đăng bài tự động

Sử dụng Phần mềm đăng bài Facebook tự động Ninja Auto Post mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian: việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để tự động đăng bài viết quảng cáo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự thủ công đăng bài mỗi lần.
 • Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hơn: đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tiếp cận đến một lượng người dùng lớn hơn trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web khác.
 • Tăng khả năng quảng cáo: việc đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tăng tần suất quảng cáo của mình, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mới.
 • Điều hướng khách hàng: Đăng bài dưới dạng feedback hoặc review về sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu hơn
 • Viral marketing 0 đồng: Việc đăng bài số lượng lớn sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông. Đặc biệt, đăng bài trên Facebook hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo chiến dịch viral marketing với chi phí 0 đồng

Phần mềm quét data Facebook – Uid Pro

 • Phần mềm quét data Facebook cho phép bạn quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kỳ. Sau đó phân tích lượng tương tác like, share, comment… của bài viết đó.
 • Phần mềm cho phép lọc người tương tác theo hành vi, like, share, giận dữ.. để bạn dễ dàng phân loại và tiếp cận theo data mong muốn.
 • Phần mềm cho phép bạn lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh.. về thư mục máy tính. Phần mềm quét UID giúp bạn dễ dàng phân tích tái xử dụng cho công việc của bạn 1 cách đơn giản, hoặc phân tích để nghiên cứu những post hay của đối thủ, của người khác để phát triển cho mình.
 • Cho phép quét tất cả nội dung của 1 fanpage hay profile bất kỳ từ vài năm trước, giúp bạn view và tổng hợp khối lượng content data khổng lồ mà bình thường không dùng tools rất khó làm được.

phần mềm quét data facebook

Kết luận & video:

Có thể thấy, phần mềm marketing Facebook có tầm quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh nói chung và marketing nói riêng. Trên đây là tổng hợp top 3 phần mềm facebook marketing mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận để Đức Thọ Maedia biết nhé.

 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:    @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đức thọ media

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0977.164.538